Liền Kề Thanh Hà Cienco5

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Tổng quan về liền kề thanh hà cienco5
LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5 Dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 thuộc tổng quy hoạch khu đô thị Thanh..
Liền kề thanh hà khu A
Liền kề thanh hà khu A - CIENCO5 do Tổng công ty Cienco 5 (Bộ Giao thông vận tải) làm chủ đầu tư,thu..
Liền Kề Thanh Hà Khu B
Liền kề thanh hà khu B là một phần trong dự án tổng thể khu đô thị Thanh Hà Cienco5. Khu đô thị than..
SHOPHOUSE - CĂN HỘ SOPHOUSE LÀ GÌ ?
SHOPHOUSE LÀ GÌ Khái niệm Shophouse có lẽ còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam. Bài viết dưới đây,..
Liền kề Thanh  một trong những khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, liền kề Thanh Hà nằm cạnh những khu đô thị, khu trung tâm mua sắp cao cấp của quận Hà Đông. Sở hữu một vị trí lý tưởng về không gian và kiến trúc liền kề Thanh Hà đang nổi lên về mọi mặt của dự án bất động sản.
phoi-canh-lien-ke-thanh-ha-cienco-5
 
Dự án liền kề Thanh Hà được thiết kế bời tập đoàn Nam Won một tập đoàn đến từ hàn quốc đã có nhiều năm kinh nghiệp về thiết kế và tư vấn quy hoặc các dự án lớn của quốc tế. Điều này đã mang đến cho dự án liền kề Thanh Hà một làn gió mới trong các kiến trúc cảnh quan của khu dự án liền kề Thanh Hà.
Với những tính toán sâu sắc và chuyên nghiệp của mình, Tập đoàn Nam Won đã đưa ra được một thiết kế hết sức phù hợp về mọi mặt để áp dụng cho dự án liền kề Thanh Hà. Không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại liền kề thanh hà được công ty thiết kế một cách hài hòa nhất, đây cũng là điểm nổi bật nhất của dự án liền kề Thanh  với người mua nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, cách bố trí đường giao thông, cây xanh, cách phân làn đường trong khu đô thị liền kề Thanh Hà cũng là một điểm nhấn khá mạnh và quan trọng tạo được sức nóng cho dự án liền kề Thanh Hà thời điểm hiện tại.
Phong các liền kề, biệt thự với những thiết kế từ quốc tế mang lại một khu đô thị mới mang đậm phong cách của những khu đô thị đẹp nhất thế giới. Liền kề Thanh Hà không gian xanh, cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn.
Quy hoạch của dự án liền kề Thanh Hà lên tới hơn 600ha đây là một con số không nhỏ. Thế nên việc bố trí những khu sinh hoạt cộng đồng khu trung tâm y tế, khu trường học, những khu mua sắm vui chơi giải trí khác của dự án liền kề thanh hà cũng được chủ đầu tư Cienco5 và đơn vị thiết kế tập đoàn Nam Won nghiên cứu và tính toán một cách hết sức kỹ lưỡng. Nhằm mang lại một cuộc sống tốt nhất, chất lượng nhất cho các cư dân định cư ở dự án liền kề Thanh Hà .
Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế chung cư cao tầng và khu dự án biệt thự liền kề tại dự án liền kề thanh hà là một thiết kế hoàn hảo. Với những khu riêng biệt liền kề Thanh  được phân từng khu với quy hoặc tổng thể tạo thành điểm nhấn riêng cho từng mảng mầu của dự án .
biet-thu-thanh-ha-cienco-5-view-ho
 
Diện tích liền kề Thanh Hà cũng là một điểm mà chủ đầu tư và công ty thiết kế tính toán một cách chu đáo nhất. Với thiết kế diện tích của các lô liền kề từ 90 – 130m2 , diện tích của các lô biệt thự thanh hà từ 200 – 300m2 phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình và phù hợp với tình hình thị trường bất động sản hiện tại.
Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc và hạ tầng  liền kề Thanh Hà đang là dự án được giới đầu tư và người mua nhà quan tâm hàng đầu tại Hà Nội.
Công tác san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống giao thông nội bộ giai đoạn một khoảng vài chục ha đang được đơn vị tập trung thực hiện. Liền kề, biệt thự tại đô thị Thanh Hà  có mức giá đang giao động trong khoảng 20 triệu /m2. So với các căn hộ chung cư tại đô thị Xa La, Văn Phú thì giá liền kề và biệt thự Thành Hà đang có mức giá rẻ hơn.
Dự án đang tái khởi động lại rất mạnh, trục đường chính trong dự án đã được san lấp và trải nhựa.
Thông tin về dự án liền kề Thanh Hà:
1. Dự án liền kề Thanh Hà – Cienco5 đang tái khởi động lại rất mạnh, đường giao thông nội bộ đã được san lấp và giải nhựa.
2. Các tòa nhà cao 6 tầng dành cho các bộ quốc hội đã thi công xong .( là điểm thu hút dự án và người đầu tư quay trở lại)
3. Thời kỳ cao điểm giá các lô đường 17,5m lên đến 50tr/m2. Hiện tại mức giá đã giảm rất sâu so với thời kỳ đỉnh điểm 2011.
4.Thời điểm hiện tại quỹ đất dành cho các dự án liền kề và biệt thự thuộc các quận, huyện liên kết Hà Nội đã cạn. Đây là yếu tố khan hiếm để tạo nên sự trở lại của thị trường đất nền.